3 ภาพยนตร์ Animation ทำเงินดี เนื้อเรื่องกินใจเด็กและผู้ใหญ่

หนึ่งในประเภทของภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทั้งจากเด็ก และผู้ใหญ่ ก็คงหนีไม่พ้นภาพยนตร์แบบ Animation นั่นเอง โดยวันนี้เรามี 3  ภาพยนตร์ Animation ที่ทำรายได้ได้อย่างถล่มทลาย อีกทั้งยังได้รับคำชมมากมาย และมีเนื้อเรื่องกินใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่มาฝากกัน

1. Toy Story 4 (2019) เป็นภาคต่อของภาพยนตร์แอนิเมชั่นชื่อดังอย่าง Toy Story โดยภาคนี้ วู้ดดี้และบัซไลท์เยียร์ต้องออกผจญภัยเพื่อตามหาบอนนี่เพราะเธอและครอบครัวกำลังจะย้ายไปอยู่เมืองใหม่ และวู้ดดี้ไม่อยากให้บอนนี่ทิ้งเขาไป จึงตัดสินใจหนีตามบอนนี่ไป ในการเดินทางครั้งนี้วูดดี้ได้เจอกับโบ ปีบอีกครั้ง และต้องทำการตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำชมอย่างล้นหลามจากนักวิจารณ์ ว่าเนื้อเรื่องสนุกสนานและตลกขบขัน มีตัวละครที่น่ารักและน่าจดจำ ฉากและเทคนิคการสร้างสรรค์ก็สวยงาม อีกทั้งยังสอดแทรกข้อคิดดี ๆ ไว้ให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่อีกด้วย

 

2. Coco (2017) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นแนวมิวสิคัลจากค่ายพิกซาร์ โดยภาคนี้ เล่าเรื่องราวของมิเกล เด็กชายชาวเม็กซิกันที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักร้อง แต่ครอบครัวของเขาห้ามเล่นดนตรี เพราะเชื่อกันว่าดนตรีเป็นสิ่งต้องห้าม วันหนึ่ง มิเกลได้แอบไปเล่นกีตาร์ของเออร์เนสโต เดอ ลา ครูซ นักร้องชื่อดังผู้ล่วงลับ ทำให้เขาถูกคำสาปพาไปยังดินแดนของคนตาย มิเกลจึงต้องหาทางกลับสู่โลกแห่งคนเป็น โดยต้องขอความช่วยเหลือจากบรรพบุรุษของเขา เรื่อง Coco ได้รับคำชมถึงเนื้อเรื่องสนุกสนานและอบอุ่นหัวใจ และที่สำคัญยังมีเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ไพเราะ และสนุกสนานมากด้วย ฉากและเทคนิคการสร้างสรรค์ก็สวยงามและตื่นตาตื่นใจแถมลายเส้น และสีสันที่เลือกใช้ก็ทั้งสด และสวย

 

3. Frozen 2 (2019) เป็นภาคต่อของภาพยนตร์แอนิเมชั่นชื่อดังอย่าง Frozen โดยภาคนี้ เล่าเรื่องราวของแอนนา เอลซ่า คริสตอฟ ฮันส์ และโอลาฟ ออกเดินทางเพื่อตามหาคำตอบของเสียงลึกลับที่เอลซ่าได้ยิน เสียงลึกลับนั้นนำพวกเขาไปสู่ดินแดนแห่งอารยธรรมโบราณที่หายสาบสูญไปแล้ว  ภาคต่อของอนิเมชั่นเรื่องดังนี้ยังคงมีเพลงประกอบที่เพราะ และฮิตมาก ๆ ไม่แพ้ภาคแรก นอกจากนั้นเนื้อเรื่องยังสื่อถึงความกล้าหาร และความกล้าที่จะเป็นตัวเองอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทำออกมาได้ดีทั้งด้านภาพ เนื้อเรื่อง และบทเพลง 

3 ภาพยนตร์นี้ได้รับความนิยมมากทั่วโลก ทั้งในเด็กเล็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ มีการทุ่มทุนสร้างจำนวนมาก และสามารถกอบโกยรายได้จำนวนมากด้วยเช่นกัน ใครที่ยังไม่เคยดูลองไปหาดูกันรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *