หมวดหมู่: Beauty

ข้อดีเด็ดๆ ของการทำนม motiva ทำแล้วตู้มอย่างไร ไปดู!

ข้อดีเด็ดๆ ของการทำนม motiva ทำแล้วตู้มอย่างไร ไปดู!

ทำนม motiva

 

  สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลเพื่อการเสริมหน้าอกอยู่ล่ะก็ คงจะต้องพิจารณาจากหลากหลายข้อเท็จจริง ไม่ว่าจะเป็นทั้งแพทย์ที่จะทำการผ่าตัด สถาบันความงามที่น่าเชื่อถือ รวมถึงขั้นตอนการผ่าตัดต่างๆ และตัวซิลิโคนที่จะใช้ในการเสริมหน้าอก แต่สำหรับสาวๆ หลายๆ คนที่หาข้อมูลเบื้องต้นสำหรับการเสริมหน้าอกมาบ้างแล้ว การเลือกวิธีทำนมแบบ motiva คงจะเป็นสิ่งที่ตอบโจยท์มากที่สุด ซึ่งหมายถึงการใช้ซิลิโคนจากแบรนด์โมทิวานั่นเอง 

  แล้วการเสริมด้วยซิลิโคนประเภทนี้ดีอย่างไร เราไปทำความรู้จักกัน 

 

  1. มีความเป็นธรรมชาติ

  สำหรับการทำนม motiva มีข้อดีอยู่ที่เนื้อวัสดุที่ใช้จะดูเป็นธรรมชาติ มีความนุ่ม ยืดหยุ่นสูงเสมือนมีหน้าอกจริง สำหรับใครที่อยากมีหน้าอกที่ตอบโจทย์มากที่สุด เราคงต้องแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์ซิลิโคนจากโมทิวา เพราะนอกจากจะได้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติแล้ว ยังได้มาตรฐานความปลอดภัยอีกด้วย 

 

  1. ให้ผิวสัมผัสแบบเรียบกึ่งผิวทราย 

  หากการวัดมาตรฐานความงามอยู่ที่ความเป็นธรรมชาติหลังการผ่าตัด เราคงต้องบอกว่าการทำนมแบบ motiva จะเป็นคำตอบที่คุณชอบ เพราะเนื้อผิวสัมผัสของซิลิโคนจะเป็นแบบ Nano Texture ที่จะให้ความธรรมชาติ เหมาะกับสาวๆ ทุกคน ยิ่งสาวไหนที่รู้สึกว่า การทำนมครั้งที่ผ่านมาไม่มีความเป็นธรรมชาติ เราแนะนำว่าลองมาปรึกษาเพื่อรู้ถึงประสิทธิภาพของซิลิโคนประเภทนี้กันดู 

 

  1. ได้รูปทรงที่เป็นธรรมชาติ 

  สำหรับใครที่อยากได้หน้าอกที่มีทรงที่มีความเป็นธรรมชาติ ซิลิโคนจากโมทิวายังจะให้ทรงที่คุณจะรัก อีกทั้งยังสามารถเลือกขนาดที่เหมาะสมกับรูปร่างของคุณ ที่สำคัญซิลิโคนจากโมทิวายังจะมีการใช้เทคโนโลยีฝังชิพ (เฉพาะรุ่น) ที่จะสามารถทำการบันทึกหลักฐานการทำศัลยกรรมหน้าอกไว้เพื่อตรวจสอบภายหลังได้อีกด้วย ซึ่งหากเกิดปัญหาสามารถง่ายต่อการแก้ไขและติดตามนั่นเอง 

เปิดกรุรีวิว ครีมกันแดดทาตัวในตำนาน สูตรกันน้ำกันเหงื่อประจำปี 2020

เปิดกรุรีวิว ครีมกันแดดทาตัวในตำนาน สูตรกันน้ำกันเหงื่อประจำปี 2020

หากจะพูดถึงไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่แล้วละก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าคนรุ่นใหม่นั้นเน้นทำกิจกรรมแน่นตลอดวันอยู่แล้ว ตั้งแต่ออกไปทำงานเช้าจรดเย็น เลิกงานไปแฮงก์เอาท์ต่อกับเพื่อนจนถึงดึก แน่นอนว่าไอเท็มที่เลือกใช้จะต้องเป็นอะไรที่ติดทน อยู่ได้นานตลอดวัน ครีมกันแดดทาตัวคือหนึ่งในไอเท็มนั้น สำหรับมือใหม่หัดดูแลตนเองที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ อยู่ทนตลอดวันตั้งแต่เช้าถึงดึกแล้วล่ะก็ บทความนี้มีตัวเลือกผลิตภัณฑ์ดีๆ มาฝาก

 

Nivea Super Protect Daily White SPF50 PA+++

ครีมกันแดดทาตัวนีเวีย

ขอบคุณรูปภาพจาก nivea.co.th

 

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ใครหลายคนนึกถึง หากกำลังมองหาครีมกันแดดทาตัวแล้วล่ะก็นีเวียยังเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำได้ดีไม่แพ้เจ้าอื่นๆ ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่เป็นลักษณะเซรั่ม คุณสมบัติเด่นเลยคือเรื่องของความบางเบา หลังทาแล้วให้ความรู้สึกสบายผิว ไม่ทิ้งคราบขาวหรือความเหนียวไว้บนชั้นผิวแต่อย่างใด เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับสภาพอากาศเมืองไทย ส่วนเรื่องของส่วนผสมก็ทำได้ดีไม่แพ้เนื้อสัมผัส กับค่า SPF50 PA+++ ทำจากเซรั่มวิตามินซีเข้มข้นสูงสุดถึง 50 เท่า ปกป้องผิวจากแสงแดดเมืองไทยได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ผลิตภัณฑ์มีให้เลือก 2 ขนาดด้วยกัน ได้แก่ขนาด 70 ml และขนาด 180 ml จะเลือกขวดใหญ่เอาไว้ทาก่อนออกจากบ้านก็ได้ หรือจะพกขวดเล็กเอาไว้เติมระหว่างวันก็ดี

 

Banana Boat Ultra Sport Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

ครีมกันแดดทาตัว banana boat

ขอบคุณรูปภาพจาก bananaboat.com

 

ครีมกันแดดทาตัวในตำนาน ขึ้นชื่อและติดอันดับยอดขายอันดับต้นๆ มาจนถึงตอนนี้ เรียกได้ว่าหากจะตามหาผลิตภัณฑ์กันแดดที่สามารถกันทั้งน้ำและเหงื่อได้ในเวลาเดียวกันแล้วละก็คงไม่มีใครไม่รู้จักเจ้าตัวนี้ หากว่าจะไปว่ายน้ำหรือลงทะเลแล้วละก็ เน้นว่าต้องเป็นหลอดสีส้มเท่านั้น สำหรับเนื้อผลิตภัณฑ์นั้นแม้ว่าจะมีความเหนียวบ้างในช่วงแรกๆ ที่ทา แต่เมื่อเกลี่ยไปเรื่อยๆ ผลิตภัณฑ์จะค่อยๆ ซึมลงสู่ผิวอย่างช้าๆ เน้นความติดทนนานตลอดวัน เหมาะสำหรับหนุ่มสาวที่ทำชอบกิจกรรมขั้นสุดตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว

 

ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++

ครีมกันแดด anessa

ขอบคุณรูปภาพจาก anessa.shiseido.co.jp

 

ผลิตภัณฑ์กันแดดขวดสีทอง อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ในตำนานที่เราเชื่อว่าไม่มีสาวๆ คนไหนไม่รู้จัก แต่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้นอกจากจะใช้กับใบหน้าได้แล้ว ยังถูกเรียกว่าเป็นครีมกันแดดทาตัวอีกด้วย เนื่องจากใช้ได้กับทั้งใบหน้าและลำตัว เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสูตรน้ำนม ข้อดีเลยคือมีความบางเบา ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับอากาศร้อนจัดอย่างบ้านเราเป็นอย่างยิ่ง ที่สำคัญเลยคือกันน้ำกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้สาวๆ มั่นใจได้เลยว่าหากวันไหนจะออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งตลอดวัน เจ้าตัวนี้เอาอยู่แน่นอน

 

3 เหตุผลที่คุณควรไปยกกระชับใบหน้าที่เกาหลี

3 เหตุผลที่คุณควรไปยกกระชับใบหน้าที่เกาหลี

การยกกระชับใบหน้าเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนสำหรับผู้หญิง เพราะเมื่ออายุมากขึ้นเราก็อยากให้ผลลัพท์ออกมาดูธรรมชาติ ไม่หลอกตา เพราะการยกกระชับใบหน้าที่มากเกินไปทำให้ดูไม่ธรรมชาติซึ่งส่งผลต่อความภูมิฐานและความน่าเชื่อถือ ดังนั้นหากมีตัวเลือกให้หน้าอ่อนเยาว์แต่ยังคงความธรรมชาติก็คงดีไม่น้อย การยกกระชับใบหน้าที่เกาหลีสามารถคืนความอ่อนเยาว์ให้กลับมาได้ด้วย 3 เหตุผลที่ทำให้คุณไม่ผิดหวัง Continue reading “3 เหตุผลที่คุณควรไปยกกระชับใบหน้าที่เกาหลี”

ทรงผมผู้ชายแบบไหนที่ใช่ เหมาะกับใบหน้าคุณ

ทรงผมผู้ชายแบบไหนที่ใช่ เหมาะกับใบหน้าคุณ

หนุ่ม ๆ อย่าพึ่งน้อยใจถ้ายังไม่รู้ว่าทรงใบหน้าของตนเองควรไว้ผมแบบไหนดี เพราะแต่ละคนมีใบหน้าต่างกันออกไป เรื่องนี้ไม่ยากโดยขอนำเสนอทรงผมที่เหมาะกับหนุ่ม ๆ Continue reading “ทรงผมผู้ชายแบบไหนที่ใช่ เหมาะกับใบหน้าคุณ”